Địa chỉ nào bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà chất lượng và rẻ đep?

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi kimchi8, 14/6/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Các bạn muốn dùng cỏ nhân tạo để trang trí nhà cửa nhưng lại băn khoăn không biết nên mua thảm cỏ nhân tạo trong nhà uy tín,chất lượng và rẻ đẹp ở đâu. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc về địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà cho các bạn.

  [​IMG]


  Giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà như thế nào?

  Các mức giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của Khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.

  Sở dĩ có nhiều mức giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm thảm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra và như vậy mới đúng với ý nghĩa của bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ.

  Hiện nay trên thị trường có bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà với rất nhiều chủng loại và chất lượng kém nên giá thảm cỏ nhân tạo rất rẻ để đánh lừa người dùng. Các bạn nên cẩn trọng với giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà này , đừng nên ham rẻ để rồi mua phải sản phẩm chất lượng kém.

  Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà :

  1. Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo

  2. Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo

  3. Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

  Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế

  2B là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo nói chung và các loại thảm cỏ nhân tạo nói riêng nên chúng tôi cam kết chất lượng và giá thảm cỏ nhân tạo đứng đầu thị trường cỏ nhân tạo hiện nay.

  Ngoài dịch vụ bán thảm cỏ nhân tạo trong nhà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế, thi công các công trình cỏ nhân tạo chất lượng cao, kinh doanh tất cả các loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo mà không qua bất kỳ mối trung gian nào.

  Tư vấn miễn phí: 0943909990

  Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM

  website: www.conhantao2b.vn – 2bturf.com


  Mobile: zalo & viber – 0909384548 / 0943909990
   

Share This Page